Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
TRUNG QUỐC CÓ THỂ QUY ĐỊNH VAPES NHƯ CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ.

TRUNG QUỐC CÓ THỂ QUY ĐỊNH VAPES NHƯ CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ.

TRUNG QUỐC CÓ THỂ QUY ĐỊNH VAPES NHƯ CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ.

Mọi thứ đang trở nên nghiêm ngặt hơn ở Trung Quốc.

Trung Quốc có thể điều chỉnh thuốc lá điện tử và các sản phẩm vaping giống như các sản phẩm thuốc lá truyền thống, theo hướng dẫn quy định về sản phẩm được đề xuất.

Theo hướng dẫn quy định của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin và Cục Quản lý Độc quyền Thuốc lá Nhà nước, chính phủ Trung Quốc dự định điều chỉnh thuốc lá điện tử và các sản phẩm vaping như các sản phẩm thuốc lá.

Global Times, một tờ báo lá cải được xuất bản bởi đế chế truyền thông rộng lớn do nhà nước kiểm soát của chính phủ Trung Quốc, báo cáo rằng các quy định của Trung Quốc về quản lý thuốc lá “sẽ được sửa đổi để tăng cường giám sát và quản lý thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá mới khác. Cổ phiếu của các công ty thuốc lá điện tử và hơi điện tử đã giảm sau khi tuyên bố chính thức được đưa ra vào thứ Hai. ”

“Việc sửa đổi sẽ làm rõ cơ sở pháp lý cho việc giám sát, quản lý thuốc lá điện tử và các loại sản phẩm thuốc lá mới khác. Nó sẽ được phối hợp với Luật của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa về Bảo vệ Trẻ vị thành niên và các luật và quy định khác, ”đọc tài liệu quy định được đề xuất qua Global Times.

Reuters báo cáo rằng ngành công nghiệp thuốc lá thực tế được kiểm soát hoàn toàn bởi chính phủ và có giấy phép sản phẩm và thương mại hóa với các công ty thuốc lá nước ngoài.

 

Trong khi Trung Quốc là nhà sản xuất các sản phẩm và linh kiện vaping lớn nhất thế giới, thị trường tiêu dùng tương đối kém phát triển do tình trạng quy định không ổn định của các danh mục sản phẩm. Vào tháng 11 năm 2019, các cơ quan quản lý ở Trung Quốc đã chọn cấm bán thuốc lá điện tử trong thương mại điện tử. Do đó, lệnh cấm đã kìm hãm sự phát triển của lĩnh vực này, với nhiều thương hiệu chuyển hoạt động kinh doanh của họ sang bán hàng trong đời thực.

Tuy nhiên, khi có hiệu lực, các quy định mới sẽ đặt Nhà nước Độc quyền Thuốc lá trở thành tổ chức bán lẻ thuốc lá điện tử trên thực tế trong tương lai.

Người ta nói rằng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin và Cơ quan Quản lý Độc quyền Thuốc lá Nhà nước sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển các cơ chế điều tiết thị trường mới có khả năng được quản lý bởi các quan chức quản lý thuốc lá. Ngoài ra, tiểu bang đã mở rộng ý kiến ​​của công chúng đối với những thay đổi quy tắc được đề xuất trước khi chúng chính thức được t
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá