Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
TRUNG QUỐC: THẨM QUYẾN CẤM BÁN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ GẦN TRƯỜNG HỌC.

TRUNG QUỐC: THẨM QUYẾN CẤM BÁN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ GẦN TRƯỜNG HỌC.

TRUNG QUỐC: THẨM QUYẾN CẤM BÁN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ GẦN TRƯỜNG HỌC.

Là một phần của sáng kiến ​​hướng tới trở thành “thành phố không khói thuốc”, Thâm Quyến đã cấm bán các sản phẩm vaping gần trường học và đặt ra các quy định hạn chế để giảm thiểu khói thuốc thụ động trong các gia đình địa phương.

Thẩm Quyến đặt mục tiêu nâng tỷ lệ “gia đình không khói thuốc” lên ít nhất 50% trong ba năm.

Là một phần của chiến dịch “thành phố không khói thuốc” được phát động vào năm 2018, thành phố phía nam Thâm Quyến đã ban bố lệnh cấm bán các sản phẩm thuốc lá và nicotine, trong phạm vi 50 mét đối với các trường tiểu học và trung học cơ sở. Ngoài ra, thành phố đặt mục tiêu giảm tiếp xúc với khói thuốc thụ động tại nhà xuống dưới 20% đồng thời nâng tỷ lệ “gia đình không khói thuốc” lên ít nhất 50% trong ba năm.

Thâm Quyến nổi tiếng với việc sản xuất khoảng 95% thuốc lá điện tử trên thế giới, nhưng vẫn áp dụng một số chính sách nghiêm ngặt nhất của Trung Quốc. Được triển khai vào năm 2018, chiến dịch cộng đồng không khói thuốc của Thâm Quyến yêu cầu các trung tâm y tế cộng đồng cung cấp dịch vụ cai thuốc lá cho những người có nguy cơ cao, chẳng hạn như những người mắc bệnh mãn tính.

Triển lãm eCig IECIE Thâm Quyến 2020

Mùa hè năm ngoái, từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 8, Thâm Quyến đã tổ chức Triển lãm eCig IECIE Thâm Quyến 2020, lần đầu tiên có một triển lãm ảo mới mang tính biểu tượng. Bên cạnh những hạn chế về du lịch vẫn còn do Covid-19, triển lãm ảo đã được thêm vào sự kiện vật lý với mục đích thu hút những người vì lý do hoặc những người khác không thể đi du lịch và thường sẽ bỏ lỡ một sự kiện như vậy.

Previous article NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NIDA NÓI VIỆC HÌNH SỰ HÓA MA TÚY LÀ MỘT TIN XẤU.