Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
US: CBP VÀ FDA THU GIỮ CÁC SẢN PHẨM BỐC HƠI BẤT HỢP PHÁP TẠI SÂN BAY DALLAS.

US: CBP VÀ FDA THU GIỮ CÁC SẢN PHẨM BỐC HƠI BẤT HỢP PHÁP TẠI SÂN BAY DALLAS.

US: CBP VÀ FDA THU GIỮ CÁC SẢN PHẨM BỐC HƠI BẤT HỢP PHÁP TẠI SÂN BAY DALLAS.

Phối hợp với các đại lý từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ tại Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth, đã bắt giữ 33.681 đơn vị sản phẩm vaping nhập khẩu từ Trung Quốc.

Các lô hàng bị bắt giữ bao gồm các hộp thuốc lá điện tử có hương vị dùng một lần riêng lẻ giống nhãn hiệu Puff Bar, bao gồm Puff XXL và Puff Flow. các quận. Các lô hàng bao gồm các hộp thuốc lá điện tử có hương vị dùng một lần riêng lẻ giống nhãn hiệu Puff Bar, bao gồm Puff XXL và Puff Flow.

“Nhiều sản phẩm giả mạo, không được kiểm duyệt hoặc trái phép có khả năng được sản xuất tại các cơ sở không được kiểm soát với các thành phần chưa được kiểm chứng gây ra mối quan tâm nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Điều đặc biệt đáng báo động khi các loại sản phẩm giả mạo và trái phép này tìm thấy đường đến tay trẻ em như các nghiên cứu chỉ ra ”, Giám đốc Cảng CBP Timothy Lemaux cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng mọi cơ hội để làm việc với các đối tác của chúng tôi tại FDA để ngăn chặn và thu giữ các sản phẩm đe dọa người tiêu dùng Hoa Kỳ.”

Được quy định là các sản phẩm thuốc lá, thuốc lá điện tử được nhập khẩu hoặc được đề nghị nhập khẩu vào Hoa Kỳ phải tuân thủ tất cả các luật hiện hành của Hoa Kỳ. Mitch Zeller, J.D., Giám đốc Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá của FDA cho biết: “FDA tiếp tục ưu tiên thực thi các sản phẩm thuốc lá điện tử, đặc biệt là những sản phẩm hấp dẫn và dễ tiếp cận nhất đối với giới trẻ.

“Chúng tôi rất quan tâm đến mức độ phổ biến của những sản phẩm này với giới trẻ. Việc thu giữ này làm rõ cho các nhà sản xuất, bán lẻ và nhập khẩu sản phẩm thuốc lá rằng FDA đang theo dõi chặt chẽ thị trường và sẽ quy trách nhiệm cho những công ty vi phạm luật và quy định về thuốc lá. ”

Tòa phúc thẩm giữ nguyên phân loại xì gà điện tử của FDA là sản phẩm thuốc lá

Tháng trước, Tòa phúc thẩm D.C. Circuit Hoa Kỳ đã bác đơn kháng cáo nói rằng quyết định của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm về việc quy định thuốc lá điện tử là sản phẩm thuốc lá vi phạm Điều khoản bổ nhiệm của Hiến pháp.

 

 

Đại diện bởi Pacific Legal Foundation, một nhóm pháp lý bảo thủ, nhà sản xuất chất lỏng điện tử có trụ sở tại Michigan, Moose Jooce, lập luận rằng ủy viên phụ trách chính sách của FDA khi đó là Leslie Kux, người đã ban hành quy tắc năm 2016 coi thuốc lá điện tử là sản phẩm thuốc lá, đã thiếu thẩm quyền làm như vậy vì cô ấy là một nhân viên sự nghiệp, không phải là một viên chức chính do tổng thống bổ nhiệm.

FDA phản bác rằng mặc dù quyền hạn đã được ủy viên của cơ quan giao cho Kux nhưng điều đó thậm chí không thành vấn đề vì quy định cuối cùng đã được hai ủy viên FDA khác nhau, gần đây nhất là Ủy viên FDA Scott Gottlieb phê chuẩn vào tháng 4 năm 2
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO