Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
VIỆN VƯƠNG QUỐC ANH CHÍNH THỨC KHUYẾN NGHỊ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ LÀM CÔNG CỤ CAI THUỐC LÁ.

VIỆN VƯƠNG QUỐC ANH CHÍNH THỨC KHUYẾN NGHỊ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ LÀM CÔNG CỤ CAI THUỐC LÁ.

VIỆN VƯƠNG QUỐC ANH CHÍNH THỨC KHUYẾN NGHỊ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ LÀM CÔNG CỤ CAI THUỐC LÁ.

Cuối cùng thì nó cũng chính thức: Thuốc lá điện tử đang được Viện Quốc gia về Y tế và Chăm sóc Xuất sắc (NICE) của Vương quốc Anh công nhận và khuyên dùng là công cụ cai thuốc lá.

Một thông cáo báo chí của World Vapers ’Alliance (WVA) hoan nghênh sự phát triển này. “Dự thảo hướng dẫn mới về cách giúp những người hút thuốc bỏ thuốc lá một cách hiệu quả, được công bố hôm nay, nêu rõ rằng:

  • 'Thuốc lá điện tử có chứa nicotine có thể giúp mọi người cai thuốc và có hiệu quả tương tự như các lựa chọn cai thuốc khác' và
  • "Mọi người có thể sử dụng thuốc lá điện tử như một trong một số lựa chọn để hỗ trợ cai thuốc lá, nếu họ muốn."

Cách tiếp cận thành công của Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là quốc gia đi đầu trong việc ủng hộ việc sử dụng các giải pháp thay thế an toàn hơn để giảm tác hại của thuốc lá và tỷ lệ hút thuốc tại địa phương đang phản ánh điều này. “Một lần nữa, Vương quốc Anh đang làm gương cho thế giới về cách giúp những người hút thuốc bỏ thuốc lá một cách hiệu quả và thực dụng. Các nhà chức trách Vương quốc Anh đang theo dõi các bằng chứng và hỗ trợ một công cụ thực sự hoạt động. Họ đang hỗ trợ những người hút thuốc chuyển sang vaping, ”Giám đốc WVA Michael Landl cho biết.

Public Health England (PHE), cũng là một cơ quan của Bộ Y tế Anh, cũng đã khuyến nghị chuyển từ hút thuốc lá sang sử dụng thuốc lá điện tử trong một số năm. “Do cách tiếp cận chủ động này, Vương quốc Anh nhận thấy kết quả tốt hơn trong việc giảm hút thuốc so với các quốc gia hạn chế vaping” Landl tiếp tục. “Các chính sách về sức khỏe cộng đồng và vaping thành công của Vương quốc Anh nên được các quốc gia khác trên thế giới tuân thủ”.

Báo cáo mới nhất của PHE về vaping

Trên thực tế, báo cáo độc lập thứ bảy của PHE về vaping ở Anh, nêu bật những điểm được liệt kê dưới đây, đã được vô số chuyên gia về giảm tác hại của thuốc lá khen ngợi.

  • “Vaping là biện pháp hỗ trợ phổ biến nhất (27,2%) được sử dụng bởi những người hút thuốc cố gắng bỏ thuốc ở Anh vào năm 2020
  • Hơn 50.000 người hút thuốc đã ngừng hút thuốc vào năm 2017 với sự hỗ trợ của vaping
  • 38% người hút thuốc tin rằng vaping có hại như hút thuốc trong khi 15% tin rằng vaping có hại hơn ”

Landl kết luận rằng bằng cách đi ngược lại các quyết định hiện tại và dựa trên cơ sở khoa học, Vương quốc Anh là nguồn hy vọng cho phần còn lại của thế giới. “Vương quốc Anh là ngọn hải đăng hy vọng về chính sách sức khỏe cộng đồng hợp lý khi nói đến cuộc chiến chống hút thuốc. Thay vì tiếp tục cuộc chiến ý thức hệ chống lại vaping, các chính phủ và WHO nên làm theo khoa học và lắng nghe hàng triệu người cai nghiện thành công. May mắn thay, Vương quốc Anh đang dẫn đầu ”.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá