Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
WORLD VAPERS'ALLIANCE RA MẮT "BLACK VAPING. CHIẾN DỊCH ĐÁNH BẠI HÚT THUỐC LÁ".

WORLD VAPERS'ALLIANCE RA MẮT "BLACK VAPING. CHIẾN DỊCH ĐÁNH BẠI HÚT THUỐC LÁ".

WORLD VAPERS'ALLIANCE RA MẮT "BLACK VAPING. CHIẾN DỊCH ĐÁNH BẠI HÚT THUỐC LÁ".

Nhân sự kiện ra mắt chiến dịch, World Vapers ’Alliance (WVA) đã công bố một bức tranh tường graffiti mới bên ngoài Nghị viện Châu Âu tại Châu Âu với thông điệp rõ ràng: 19 triệu sinh mạng có thể được cứu ở Châu Âu bằng cách tán thành vaping.

Buổi ra mắt có sự tham gia của một số chuyên gia tư vấn trên khắp Châu Âu và MEP Peter Liese. Giám đốc WVA Michael Landl, đã nêu bật tiềm năng của các sản phẩm vaping. “Vaping có khả năng cứu sống 19 triệu người ở châu Âu. Ngày mai, Ủy ban Đánh bại Ung thư trong Nghị viện Châu Âu (BECA) họp để thảo luận về các đề xuất nhằm giảm tác hại do hút thuốc lá gây ra. Họ có cơ hội làm nên lịch sử và cứu mạng NẾU họ quay lại vaping như một công cụ để đánh bại việc hút thuốc. Thông điệp của chúng tôi gửi đến họ rất rõ ràng - hãy chọn khoa học và cứu lấy mạng sống ”.

Được công bố vào ngày 25 tháng 6, dự thảo báo cáo về Đánh bại ung thư không nhận ra tiềm năng của vaping trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư do hút thuốc gây ra. Giám đốc Hiệp hội Vapers Thế giới (WVA) Michael Landl nhấn mạnh rằng tài liệu này là một cải tiến trong dự thảo của Ủy ban Châu Âu, mở ra cánh cửa cho các lệnh cấm hương vị và thuế cao hơn, nhưng bằng cách bỏ qua tiềm năng của các sản phẩm vaping, nó vẫn bỏ sót nhãn hiệu .

Rất may, báo cáo EP không xếp vaping vào cùng một loại với thuốc lá điếu, tuy nhiên, với việc xem xét sắp xảy ra Chỉ thị về Sản phẩm Thuốc lá (TPD) và các đề xuất từ ​​Ủy ban Châu Âu để điều chỉnh thuốc lá điện tử như thuốc lá, “các nhà phê bình phải lên tiếng ngay cả to hơn, ”Landl nói khi dự thảo được phát hành.

Mặt sau Vaping. Bức tranh tường chiến dịch Beat Hút thuốc

Với hiệu ứng này, Back Vaping. Bức tranh tường chiến dịch Beat Smoking sẽ được trưng bày tại các địa điểm quan trọng xung quanh Brussels, bao gồm tại Nghị viện Châu Âu, Ủy ban Châu Âu, Atomium và Cung điện Công lý. Sau khi khởi động tại Brussels, chiến dịch sẽ đến các thành phố trên khắp châu Âu để khuyến khích các nhà báo và chính trị gia đứng lên và hành động.

“Năm 2021 là một năm quan trọng đối với vaping. Hôm nay, chúng tôi đến đây để nhấn mạnh với các MEP tầm quan trọng của việc vaping trong việc chống lại việc hút thuốc. Chúng tôi đang đưa thông điệp của mình đến cánh cửa chính của EU, để đảm bảo rằng mọi nhà hoạch định chính sách hiểu rằng 19 triệu sinh mạng đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Landl kết luận: Cách tốt nhất chúng ta có thể đánh bại việc hút thuốc là thúc đẩy vaping như một phần của các chính sách y tế công cộng.

 

 

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO