Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN

VIRUT CORONA VÀ VAPING: HƠI THỞ RA CÓ THỂ TRUYỀN VIRUT KHÔNG?

VIRUT CORONA VÀ VAPING: HƠI THỞ RA CÓ THỂ TRUYỀN VIRUT KHÔNG?

Các chuyên gia tại Y tế cộng đồng Anh (PHE) đã chỉ ra rằng hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy virus Corona có thể lây nhiễm bằng cách do tiếp xúc với hơi thuốc lá điện tử được thở ra từ người khác.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

 

 

Rosanna O'Connor, Giám đốc Bộ phận Thuốc lá, rượu và Ma tuý tại Anh, cho biết: "Việc đánh giá bằng chứng độc lập năm 2018 của Công chúng Anh cho thấy cho đến nay, không có rủi ro sức khỏe nào được xác định là phải chịu trách nhiệm thụ động cho những người đứng ngoài." "Hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy virus Coronavirus có thể bị mắc bệnh do tiếp xúc với hơi thuốc lá điện tử."

 

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

 

Trong khi đó, UKVIA, cơ quan thương mại lớn nhất đại diện cho lĩnh vực vaping ở Anh, đang kêu gọi chấm dứt việc xuất bản thông tin sai lệch về vaping. Nó khen ngợi báo cáo gần đây của PHE: “Vaping ở Anh: Tóm tắt cập nhật bằng chứng năm 2020” chỉ ra rằng “nỗi sợ sai lầm” của chúng tôi về vaping đang ngăn nhiều người hút thuốc bỏ thuốc lá bằng cách chuyển sang vaping - điều mà bản thân PHE đã xác nhận từ lâu.

 

Đánh giá này là báo cáo độc lập thứ sáu của PHE về thuốc lá điện tử, được ủy quyền từ các nhà nghiên cứu tại King’s College London. Nó làm nổi bật rằng bất chấp các tiêu đề báo động của phương tiện truyền thông báo động và nỗi sợ hãi vô căn cứ, nhiều người hút thuốc trước đây đã chuyển từ thuốc lá sang các sản phẩm vaping và mức độ tiếp nhận của thanh niên vẫn tương đối thấp.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn